Sunday , 25 June 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Tin tức

Tin tức

Cách nấu cháo vịt đơn giản thơm ngon như nhà hàng

cách náu cháo vịt

Cách nấu cháo vịt ngon dù chỉ là lần đầu Cách nấu  cháo vịt ai cũng có thể nấu được. Nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cháo vịt sao cho thật thơm và ngọt. Vì đây là một món ăn rất phổ biến. nguyên liệu dễ tìm kiếm. Đa số đều hợp khẩu vị với mọi người. Những ... Read More »

Duck hot pot stew Lemongrass

Lẩu vịt hầm sả

Duck hot pot stew Lemongrass, Vietnamese cuisine delicacies, Duck hot pot stew Lemongrass is an excellent combination in the way dishes. Contribute to the diversity of Vietnamese cuisine. By duck is great material to we can processing a lot of delicious dishes for the whole family. Duck stew dish in which citronella is widely ươ like best. Here is how to ... Read More »

Lẩu vịt hầm măng, Cách nấu lẩu vịt ngon nhất

lẩu vịt hầm măng

Lẩu vịt hầm măng, món ngon bất ngờ Lẩu vịt hầm măng là một món ăn rất quen thuộc ở làng quê. Bằng sự kết hợp ngẫu nhiên từ các nguyên liệu có sẵn trong vườn nhà như  vịt, măng tre,ngò ớt, rau rừng,…Sự tự nhiên ấy đã tạo ra một hương vị thơm ngon đậm chất. Tạo ra một ... Read More »

Lẩu vịt hầm sả, Cách nấu lẩu vịt ngon nhất

lau vịt hầm sả

Lẩu vịt hầm sả, món ngon ẩm thực Việt Lẩu Vịt hầm sả là một sự kết hợp tuyệt vời trong cách thức chế biến món ăn. Góp phần tạo nên sự đa dạng của ẩm thực Việt. Bởi vịt là nguyên liệu tuyệt vời để chúng ta có thể chế biến ra rất nhiều món ngon cho cả nhà. Trong ... Read More »

Cá kho làng Vũ Đại, Cách kho cá ngon

Cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại đã trở thành món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại được biết là một món ăn cổ truyền có từ rất lâu đời. Bởi món cá được chế biến bằng một phương pháp đặc biệt. Có thể sử dụng được cả tháng mà vẫn giữ được độ thơm ngon đặc trưng vốn có.Món ... Read More »

Cách làm khô thịt Heo giả khô Bò dùng nhâm nhi với bạn bè ngon tuyệt cú mèo cùng ngonngon.info

Cách làm khô thịt Heo giả khô Bò

Trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, thực phẩm tươi sống hay khô, thật giả lẫn lộn. Và chất lượng thì chỉ có người làm ra  mới biết. Trong số đó thịt bò khô bán đầy rẫy ngoài chợ.  Nhiều chị em lo lắng về độ an toàn thực phẩm của nó. Hôm nay ngonngon.info sẽ giới thiệu cho các ... Read More »

Cách nấu cháo cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo cho bé ăn dặm   Cách nấu cháo cho bé ăn dặm là một thông tin hiện nay được nhiều bạn trẻ tìm hiểu nhất. Vì cháo là một món ăn ngon rất phổ biến và là món khoái khẩu của rất nhiều người. Còn đối với trẻ em thì đây là một món ăn rất quan trọng. ... Read More »

Cách nấu cháo chim bồ câu

Cách nấu cháo chim bồ câu đãn sâm bổ dưỡng

Cách nấu cháo chim bồ câu Cháo chim bồ câu được xem là một món ăn ngon, khoái khẩu của rất nhiều người. Nó  được dùng  cho các bà mẹ mang thai, phụ nữ sau khi sinh nở,  người bệnh mới khỏi,… Và đặc biệt là dành cho trẻ em suy dinh dưỡng vì hàm lượng dinh dưỡng trong bồ ... Read More »

Cách Làm Muối Ớt Xanh Nha Trang cực ngon

MUOIOTXANHCACHLAM

Cách làm muối ớt xanh  Nha Trang nổi tiếng dùng chấm hải sản !! Cách làm muối ới xanh nha trang được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi Nha Trang là nơi có nguồn hải sản dồi dào. Thêm vào đó hải sản là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nên việc kết hợp các món hải sản với ... Read More »