Sunday , 25 June 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Món Ngon Dễ Làm

Món Ngon Dễ Làm

Cách nấu canh chua cá lóc trái giác cực ngon

Cách nấu canh chua cá lóc

Cách nấu canh chua cá lóc một món ăn dân dã vùng sông nước miền tây. Cách nấu canh chua cá lóc trái giác là một công thức nấu canh chua độc đáo. Là một món ăn gầ gũi của những người làm nông. Đặc biệt là vùng sông nước miền Tây. Món canh chua được nấu từ những loại rau ... Read More »

Cách làm cơm chiên trứng, lạp xưởng thơm ngon mỗi ngày

Cách làm cơm chiên trứng, lạp xưởng thơm ngon mỗi ngày

Cách làm cơm chiên trứng cực kỳ dễ, nguyên liệu cũng đơn giản. Tuy nhiên, món ăn này lại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn các bạn làm món cơm chiên trứng theo cách khác biệt nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ... Read More »

Tôm sốt dứa chua ngọt

7702327dfed057ffa1c6a116347bc361635356803061857016

Tôm sốt dứa chua ngọt, món ngon dễ làm Những ngày bắt đầu nắng lên  khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và cảm giác chán ăn.  Chúng ta cùng tìm cách đánh thức các giác quan của mình. Hãy thử  món ăn mới thơm ngon như Tôm sốt dứa chua ngọt xem nào. Ngonngon.info tin chắc đây là ... Read More »

Đậu phụ xào mộc nhĩ ớt chuông

1

Đậu phụ xào mộc nhĩ ớt chuông, món ăn vì sức khỏe Ăn chay hiện đang là một xu hướng ăn uống tích cực tốt cho sức khỏe hiện nay. Trong một tháng gia đình bạn có thể ăn chay từ 1-2 ngày trở lên sẽ không những giúp tốt cho sức khỏe mà nó còn khiến bạn ăn sẽ ... Read More »

Đổi vị với Cơm trộn Hàn Quốc

grab139173725140_dol_sot_bibimbab

Cơm trộn Hàn Quốc món ngon xưa sở Anh Đào Hàn Quốc là một đất nước không chỉ nổi tiếng với các bộ phim hay, ca sĩ hát hay nhảy giỏi mà còn được biết đến là một đất nước có nền ẩm thực phong phú hấp dẫn. Ai từng xem những bộ phim đất nước Kim Chi này cũng ... Read More »

Nhâm nhi với Cá cơm chiên giòn xốt tiêu

ca-com-chien-gion-xot-tieu_original

Cá cơm chiên giòn xốt tiêu chiêu đãi bạn bè cuối tuần Đôi khi vào những ngày cuối tuần gia đình bạn bè tụ tập, bạn luôn suy nghĩ làm món gì lạ miệng, ngon để chồng cùng bạn bè nhâm nhi nhỉ? Có rất nhiều món ăn để những buổi nhâm nhi ấy trở nên thú vị không khác ... Read More »