Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Món Ăn Chay

Món Ăn Chay

Đậu phụ xào mộc nhĩ ớt chuông

1

Đậu phụ xào mộc nhĩ ớt chuông, món ăn vì sức khỏe Ăn chay hiện đang là một xu hướng ăn uống tích cực tốt cho sức khỏe hiện nay. Trong một tháng gia đình bạn có thể ăn chay từ 1-2 ngày trở lên sẽ không những giúp tốt cho sức khỏe mà nó còn khiến bạn ăn sẽ ... Read More »

Món quà tinh tế từ Bánh Mochi nhân dâu tây

Mochi nhân dâu tây

Mochi nhân dâu tây món quà lịch lãm cho gia đình Mochi nhân dâu tây là một món quà tặng người thân vô cùng ý nghĩa bởi nó không những đẹp mắt, ngon miệng mà nó còn thể hiện sự khéo léo, tinh tế cũng như tìm cảm của người làm dành cho người nhận. Còn chần chờ gì nữa ... Read More »

Canh chua chay – Món ăn của sự thanh tao

canh chua chay

Như chúng ta đã biết thì ăn chay đang trở thành một xu hướng ăn uống phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Bởi những món ăn chay không những tốt cho sức khỏe mà còn bởi sự đa dạng, tinh tế và đẹp mắt trong mỗi món ăn. Các bạn hãy đồng hành cùng Ngonngon.info trổ tài vào bếp ... Read More »

Bánh tằm khoai mì – Món ăn vặt tuổi thơ hấp dẫn

bánh tằm khoai mì

Một món ăn khiến bạn yêu thích đôi khi không phải vì nó đắt tiền. Mà với rất nhiều người đó là những món ăn gắn liền với tuổi thơ. Với những kỷ niệm về bà, về mẹ. Ngonngon.info hôm nay sẽ mang đến cho các bạn cách làm một trong số những món ăn như vậy. Đó chính là ... Read More »

Chế biến món canh nấm ngon ,mát bổ nhẹ nhàng

1

Như các bạn đã biết những thực phẩm từ nam thì vô cùng ngon và dễ ăn ,bởi nó có một vị rất riêng và đặc trưng không giống như những thực phẩm ta ăn hàng ngày,một số loại nấm còn có thể làm thuốc rất tốt .Với vấn đề ẩm thực thì nam không chỉ là một gia vị ... Read More »

Chế biến món canh chay khổ qua thanh nhẹ dịu mát

2

Đối với các món ăn thanh nhẹ ,thì chúng ta đều ưa chuộng dùng thực vật để làm ra những món ăn này,bởi thực vật không chứa chất béo ,lipit khiến cho cơ thể do hấp thu và không làm tăng cholesterol trong máu.Hôm nay ngonngon.info sẽ hướng dẫn bạn làm một món canh khá ngon mà lại dịu mát ... Read More »