Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Học Nấu Ăn » Món Nướng

Món Nướng

Mực nướng bơ đổi vị cho cả nhà

muc-nuong-sp1-6e6ea

Mực nướng bơ, các bạn nhớ phải sử dụng mực tươi thì mới ngon nhé. Vị hải sản kết hợp với vị bơ béo ngậy khá lạ và ngon miệng đó. Món này có thể áp dụng cho những bữa tiệc nướng ngoài trời thì hết ý. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn bạn cách làm. Nguyên liệu làm món Mực nướng bơ ... Read More »

Cách Chế biến thịt bò nướng đúng cách đảm bảo dinh dưỡng thơm ngon hấp dẫn

cach-che-bien-thit-bo

Như các bạn đã biết, thịt bò là một loại thịt ngon và khá phổ biến trong cuộc sống. Và các món ăn từ thịt bò đều là những món ăn ngon, đắt tiền. Tuy rất phổ biến như vậy nhưng cách chế biến thịt bò đúng cách, giữ được dinh dưỡng trong thịt. giúp món ăn thơm ngon, hấp ... Read More »

Chế biến món bún chả nướng dân dã lạ miệng

1

Bạn thường hay ăn sáng tại quán ăn,bạn cảm thấy những món ăn ở đó khá ngon nhưng lại sợ không đảm bảo vệ sinh ,vậy thì tại sao mà bạn không thử tự làm cho mình những món ăn ấy nhỉ.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món bún chả nướng đàn giá cực ... Read More »

Chế biến món khoai lang nướng thơm ngon đậm hương vị đồng quê

0

Bạn rất thích khoai lang ,đặc biệt là món khoai lang nướng khoái khẩu ,những củ khoai lang sau khi nướng có mùi vị thật đặc biệt vị ngọt bùi thấm đẫm cả mùi hương hơi chạy ở vô vô cùng hấp dẫn,nhưng nướng như vậy món khoai lang của bạn sẽ không ngon bằng cách nướng khoai mà chúng ... Read More »

Chế biến lạp xưởng nướng củ hành thơm ngon hấp dẫn

1

Bạn yêu thích những món ăn từ lạp xưởng ,bạn cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức món ăn này,hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một món ăn mới lạp xưởng cực thơm ngon và hấp dẫn đó nhé.Đó chính là món  lạp xưởng nướng củ hành thơm ngon hấp dẫn,và bây giờ bạn hãy cùng chúng ... Read More »

Chế biến tôm xiên nướng lá chanh cực ngon và lạ

0

Món nướng luôn là những món khoái khẩu của các bé ,không những thế không ít người lớn cũng rất thích món này ,và đặc biệt hơn hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một món nướng cực lạ và hấp dẫn chắc chắn sau khi thưởng thức bạn sẽ mê ngay đó nhé,không chỉ ngon mà món ... Read More »