Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Học Nấu Ăn » Món Kho

Món Kho

Cá lóc kho tiêu, cách kho các ngon đậm đà

Cá lóc kho tiêu

Cá lóc kho tiêu là một món ăn dân dã, đậm chất miền tây. Đây là một món ăn đơn giảnvà vô cùng thơm ngon. Cá lóc có rất nhiều ở vùng sông nước miền tây. Cá lóc được biết đến là loại cá có vị ngọt, không độc, tính bình. Có tác dụng bồi bổ khí huyết, trừ đàm, ... Read More »

Cá rô kho tộ, món mặn đậm đà đưa cơm

cá rô kho tộ

Cá rô kho tộ, một món ăn phảng phất hương vị đồng quê. Sử dụng nguyên liệu dân dã, cách chế biến đơn giản. Quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Những người con xa quê có mấy khi ngửi thấy được một mùi hương đậm chất đồng nội như vậy. ... Read More »

Cá kho làng Vũ Đại, Cách kho cá ngon

Cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại đã trở thành món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại được biết là một món ăn cổ truyền có từ rất lâu đời. Bởi món cá được chế biến bằng một phương pháp đặc biệt. Có thể sử dụng được cả tháng mà vẫn giữ được độ thơm ngon đặc trưng vốn có.Món ... Read More »

Cá nục kho dừa dân dã mà thơm ngon đậm đà

ca-kho-4-2652-1406704237

Cá nục kho dừa là một món ăn dân dã mang hương vị đồng quê đặc biệt của những người con của biển. Đây không chỉ là một món ăn của tuổi thơ, của những kỷ niệm mà đó còn là một món ăn rất ngon, đậm đà và đưa cơm. Nó khiến bữa ăn của gia đình bạn không ... Read More »

Chế biến đậu phụ om nấm trong 5 phút

đậu phụ om nấm

Đậu phụ om nấm, một món ăn ngon. Nhiều công dụng tốt cho cơ thể Đậu phụ luôn là món ăn nhận được nhiều sự yêu thích đặc biệt là từ phái đẹp. Cũng không phải tự nhiên mà đậu phụ lại được ưu ái đến vậy. Xét đến tác dụng, đậu phụ là sản phẩm làm từ đậu tương, ... Read More »

Thịt lợn kho tiêu siêu hấp dẫn

chu-nhat-1-f5cf8

Thịt lợn kho tiêu món mặn thơm ngon đậm đà đưa cơm Thịt lợn kho tiêu có thể được xếp vào hàng ngũ những món ăn quen thuộc nhất với người dân Việt Nam. Nhưng thịt kho thì cũng có vô vàn cách kho khác nhau tùy vào vùng miền và khẩu vị của mỗi người. Ngonngon.info hôm nay xin ... Read More »

Cá nục kho nước dừa mặn mà đưa cơm

thu-7-1-39392

Với món cá kho, đa phần đều là dùng cá nước ngọt vì sử dụng cá biển món ăn sẽ rất tanh. Tuy nhiên nếu chế biến đúng cách thì cá biển kho sẽ không có mùi tanh mà rất thơm ngon. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn các bạn làm món cá nục kho siêu ngon và đưa cơm mà không ... Read More »