Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Học Nấu Ăn » Món Hầm

Món Hầm

Canh sườn non hầm đậu tươi siêu ngon

Canh sườn non hầm đậu tươi

Canh sườn non hầm đậu tươi, món ăn bổ dưỡng đầy hấp dẫn Sườn non là một nguyên liệu chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Và món sườn non này cũng xuất hiện khá nhiều trong bữa cơm hằng ngày của chúng ta. Là loại thực phẩm để chế biến. thành phần dinh dưỡng cao. Tạo cho bữa ... Read More »

Cá chép om dưa kích thích khẩu vị

cá chép om dưa

Cá chép om dưa, món ăn chua ngọt hấp dẫn Cá chép om dưa đã quen thuộc với rất nhiều người và xuất hiện trong các bữa ăn gia đình người Việt Nam. Nhưng rất nhiều bạn đã ăn và không biết chế biến thế nào để cá không bị tanh, đậm đà, dưa không quá mặn nhưng mềm. Tất ... Read More »

Thịt bò xốt rượu vang thơm nồng hương vị

Thịt bò xốt rượu vang

Thịt bò xốt rượu vang là một món ăn được chế biến theo phương pháp mới. Một chút nồng nàn của rựu vang, một chút mặn mà của bắp bò. Trong món ăn này bạn sẽ thưởng thức được sự hà quyện thật tinh tế giữa chúng. Tinh tế một hương vị cùng với ngonngon.info. Để biết được món Thịt ... Read More »

Canh bắp hầm xương thơm ngon bổ dưỡng

xuong ham bap

Như các bạn đã biết bắp là một thực phẩm giàu tinh bột ,những thực phẩm chế biến từ loại tinh bột này thường rất hấp dẫn bởi mùi vị đặc trưng của nó,ngày hôm nay ngonngon.info sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một món ăn liên quan tới bắp đó chính là bắp hầm xương thơm ngon bổ dưỡng. ... Read More »