Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Học Nấu Ăn

Học Nấu Ăn

Cá lóc luộc sả món ngon dân dã miền Tây

cá lóc luộc sả

Cá lóc luộc sả món ăn của hương đồng cỏ nội Món cá lóc luộc sả, một sự kết hợp ngẫu nhiên của những người dân vùng miệt thứ. Cá lóc loại cá nước ngọt giàu chất dinh dưỡng. Sả một loại cây rau hương liệu có sẵn trong vườn nhà. Sự kết hợp ngẫu nhiên ấy đã cho ra một ... Read More »

Cá lóc kho tiêu, cách kho các ngon đậm đà

Cá lóc kho tiêu

Cá lóc kho tiêu là một món ăn dân dã, đậm chất miền tây. Đây là một món ăn đơn giảnvà vô cùng thơm ngon. Cá lóc có rất nhiều ở vùng sông nước miền tây. Cá lóc được biết đến là loại cá có vị ngọt, không độc, tính bình. Có tác dụng bồi bổ khí huyết, trừ đàm, ... Read More »

Cá rô kho tộ, món mặn đậm đà đưa cơm

cá rô kho tộ

Cá rô kho tộ, một món ăn phảng phất hương vị đồng quê. Sử dụng nguyên liệu dân dã, cách chế biến đơn giản. Quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Những người con xa quê có mấy khi ngửi thấy được một mùi hương đậm chất đồng nội như vậy. ... Read More »

Cá kho làng Vũ Đại, Cách kho cá ngon

Cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại đã trở thành món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại được biết là một món ăn cổ truyền có từ rất lâu đời. Bởi món cá được chế biến bằng một phương pháp đặc biệt. Có thể sử dụng được cả tháng mà vẫn giữ được độ thơm ngon đặc trưng vốn có.Món ... Read More »

Lẩu bò kiểu Hàn Quốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn cùng ngonngon.info

lẩu bò kiểu Hàn quốc Chuan

Lẩu bò kiểu Hàn Quốc đơn giản, dễ làm nhưng lại rất thơm ngon, hương vị mới lạ chắc chắn sẽ khiến những tín đồ ẩm thực xứ kim chi mê mẫn. Hôm nay ngonngon.info sẽ hướng dẫn các bạn làm món Lẩu bò kiểu Hàn Quốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn.    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU – 500g thịt thăn ... Read More »