Sunday , 25 June 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Học Nấu Ăn

Học Nấu Ăn

Cá lóc luộc sả món ngon dân dã miền Tây

cá lóc luộc sả

Cá lóc luộc sả món ăn của hương đồng cỏ nội Món cá lóc luộc sả, một sự kết hợp ngẫu nhiên của những người dân vùng miệt thứ. Cá lóc loại cá nước ngọt giàu chất dinh dưỡng. Sả một loại cây rau hương liệu có sẵn trong vườn nhà. Sự kết hợp ngẫu nhiên ấy đã cho ra một ... Read More »

Cá lóc kho tiêu, cách kho các ngon đậm đà

Cá lóc kho tiêu

Cá lóc kho tiêu là một món ăn dân dã, đậm chất miền tây. Đây là một món ăn đơn giảnvà vô cùng thơm ngon. Cá lóc có rất nhiều ở vùng sông nước miền tây. Cá lóc được biết đến là loại cá có vị ngọt, không độc, tính bình. Có tác dụng bồi bổ khí huyết, trừ đàm, ... Read More »

Cá rô kho tộ, món mặn đậm đà đưa cơm

cá rô kho tộ

Cá rô kho tộ, một món ăn phảng phất hương vị đồng quê. Sử dụng nguyên liệu dân dã, cách chế biến đơn giản. Quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Những người con xa quê có mấy khi ngửi thấy được một mùi hương đậm chất đồng nội như vậy. ... Read More »

Cá kho làng Vũ Đại, Cách kho cá ngon

Cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại đã trở thành món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại được biết là một món ăn cổ truyền có từ rất lâu đời. Bởi món cá được chế biến bằng một phương pháp đặc biệt. Có thể sử dụng được cả tháng mà vẫn giữ được độ thơm ngon đặc trưng vốn có.Món ... Read More »

Cách làm cơm chiên trứng, lạp xưởng thơm ngon mỗi ngày

Cách làm cơm chiên trứng, lạp xưởng thơm ngon mỗi ngày

Cách làm cơm chiên trứng cực kỳ dễ, nguyên liệu cũng đơn giản. Tuy nhiên, món ăn này lại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn các bạn làm món cơm chiên trứng theo cách khác biệt nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ... Read More »

Cách làm cơm chiên cua – Món ngon mỗi ngày

cách làm cơm chiên cua

Cách làm cơm chiên cua rất đơn giản nhưng nguyên liệu thì phong phú vô cùng. Đĩa cơm chiên nóng hổi, hương thơm của bơ quyện trong hương vị đặc trưng của món ăn. Khiến chúng ta không thể cưỡng lại được. Trong gia đình người Việt Nam, hầu như có những bữa ăn trong đó cơm là lương thực chính. Lâu ... Read More »

Cách làm cơm chiên muối ớt xanh – Món ngon mỗi ngày

cách làm cơm chiên muối ớt xanh

Cơm chiên là một món ăn khá hấp dẫn, nhất là với tuổi teen. Nhưng không hẳn với tuổi teen không đâu, kể cả những người có tuổi, món cơm chiên cũng là món ăn hấp dẫn không kém. Nếu như không có thời gian hoặc chán ngấy với những món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Bạn ... Read More »

Tôm sốt dứa chua ngọt

7702327dfed057ffa1c6a116347bc361635356803061857016

Tôm sốt dứa chua ngọt, món ngon dễ làm Những ngày bắt đầu nắng lên  khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và cảm giác chán ăn.  Chúng ta cùng tìm cách đánh thức các giác quan của mình. Hãy thử  món ăn mới thơm ngon như Tôm sốt dứa chua ngọt xem nào. Ngonngon.info tin chắc đây là ... Read More »