Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Hải Sản

Hải Sản

Salad tôm dứa ngon khó cưỡng

Salad tôm dứa

Salad tôm dứa luôn là món ăn đồng hành trong thực đơn của những người giảm cân. Bởi salad là món chứa nhiều rau. Ít chất béo được biệt tốt cho cơ thể và kiểm soát cân nặng. Nhưng nếu thường ngày bạn phải ăn những loại salad chẳng mùi vị và cũng chẳng hấp dẫn gì thì hôm nay ngonngon.info ... Read More »

Học làm rau muống xào ngao cho món ăn thêm ngọt

rau muong xao ngao

Thường thì ở nhà chắc các bạn chỉ hay làm món rau muống xào tỏi thôi đúng không. Nhưng nếu được bổ sung thêm 1 vài con ngao nữa, món rau của bạn sẽ ngọt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cách làm cũng không hề phức tạp chút nào. Tham khảo cách làm rau muống xào ngao của ngonngon.info ... Read More »

Mực nhồi thịt chiên hấp dẫn

100727MBTmucsp

Mực nhồi thịt chiên kết hợp cùng xì dầu chanh tỏi ớt thì ngon miễn chê. Món ăn này hơi mất thời gian một chút so với các món mực thông thường. Tuy nhiên vì cả nhà thì bỏ 1 chút công sức cũng đâu có nhằm nhò gì phải không nào. Món ngon đang chờ sẵn rồi. Cùng ngonngon.info ... Read More »

Mực nướng bơ đổi vị cho cả nhà

muc-nuong-sp1-6e6ea

Mực nướng bơ, các bạn nhớ phải sử dụng mực tươi thì mới ngon nhé. Vị hải sản kết hợp với vị bơ béo ngậy khá lạ và ngon miệng đó. Món này có thể áp dụng cho những bữa tiệc nướng ngoài trời thì hết ý. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn bạn cách làm. Nguyên liệu làm món Mực nướng bơ ... Read More »

Bí quyết làm mực chiên xù giòn ngon hấp dẫn

Muc-chien-xu-sp1-778f1

Mực chiên xù giai giai, giòn giòn dùng để ăn chơi, ăn bữa phụ hay bữa chính đều rất thú vị. Món ăn này nhận được sự yêu thích của mọi đối tượng mà lại đơn giản, dễ làm. Ngonngon.info sẽ hướng dẫn bạn cách làm món Mực chiên xù ngay sau đây. Nguyên liệu làm món Mực chiên xù – 2 ... Read More »

Cua Cà Mau nuôi tự nhiên thịt chất giá hợp lý

cua-ca-mau

Nhắc đến nguồn hài sản Cà Mau thì không thể thiếu một trong các loại hải sản mà được coi là bật nhất nơi đây nó là tôm và cua. Vùng cà mau phát triển mạnh về nuôi tôm , nhưng bên cạnh đó với thả con giống song song trên đất tự nhiên thì loại hải sản Cua Biển ... Read More »