Tuesday , 22 August 2017
Bài viết mới
Món Ngon » Mẹ và Bé » Cháo thịt gà cà rốt cho bé yêu của bạn

Cháo thịt gà cà rốt cho bé yêu của bạn

Cháo thịt gà cà rốt món ăn bổ dưỡng cho bé yêu ăn dặm

Cháo thịt gà cà rốt là một món ăn bổ dưỡng cho bé ăn dặm. Việc nấu ăn cho các bé yêu là một niềm vui của những người làm mẹ. Và họ luôn là người tìm tòi các công thức nấu cháo hay các món ăn để thay đổi khẩu vị. Và làm sinh động thêm nữa ăn bằng những màu sắc hấp dẫn. Ngonngon.info hôm nay sẽ mang đến cho các mẹ một công thức nấu cháo cực ngon. Với các nguyên liệu đơn giản nhưng bổ dưỡng và công cùng đẹp mắt luôn ý.  Các mẹ đã đoán ra món gì chưa? Đó chính là món Cháo thịt gà cà rốt. Món cháo này cho bé ăn dặm là lý tưởng nhất.

che_bien_mon_an_giam_can_tu_ca_rot1

Nguyên liệu nấu Cháo thịt gà cà rốt

Cháo thịt gà cà rốt

– Bột gạo dinh dưỡng: 3 muỗng canh (Không có các bạn có thể dùng gạo cũng được).
– Thịt gà băm nhuyễn 20g: 2 muỗng canh
– Cà rốt cắt nhỏ 10g: 1 muỗng canh
– Dầu ăn tinh luyện 5g: 1 muỗng cà phê
– Nước 200ml: 1 chén.

Cách nấu Cháo thịt gà cà rốt

– Thịt gà rửa sạch xay nhuyễn
– Nấu chín cà rốt, thịt gà

Cháo thịt gà cà rốt
– Để còn ấm pha bột vào từ từ, cho dầu vào sau cùng.
– Nếu không có bột gạo dinh dưỡng bạn cũng có thể dùng gạo. Gạo các bạn đem vo sạch, đổ nước vào nấu nhừ thành cháo. (các bạn có thể dùng nồi áp suất khá nhanh. Và có thể nấu nhiều một chút cất vào tủ lạnh dùng cho bữa sau). Tùy theo độ tuổi và chế độ ăn của bé nhà mình các bạn có thể nghiền cháo nhỏ ra một chút nữa cũng được. Cũng tương tự bạn nấu cháo sôi lên thì cho hỗn hợp cà rốt và thịt gà nấu chín vào, sau cùng mới cho dầu.

Cháo thịt gà cà rốt

Món ăn dặm được đánh giá cao nhất: Cháo thịt gà cà rốt

Cháo thịt gà cà rốt
Cháo thịt gà cà rốt là món ăn khoái khẩu của rất nhiều bé bởi hương vị thơm ngon hài hòa, màu sắc thì đẹp mắt. Còn gì tuyệt vời bằng việc ngắm các con yêu ăn một cách ngon lành phải không các mẹ, mọi mệt nhọc bếp núc công việc đều xua tan hết. Ngonngon.info luôn đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc bữa ăn cho con yêu.

Xem thêm: Tự Học Nấu Ăn Ngon , Món Ngón Dễ Làm , Món Ngon Mỗi Ngày , Món Ngon Ngày Tết , Món Chay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>